KHOA KTTV&BĐKH TỔ CHỨC HỌP HỘI ĐỒNG TỰ ĐÂNH GIÁ CTĐT NGÀNH THỦY VĂN HỌC

Thứ sáu - 11/08/2023 22:41
KHOA KTTV&BĐKH TỔ CHỨC HỌP HỘI ĐỒNG TỰ ĐÂNH GIÁ CTĐT NGÀNH THỦY VĂN HỌC
Sáng ngày 9/8/2023, Khoa KTTV& BĐKH đã tổ chức họp Hội đồng tự đánh giá CTĐT ngành Thủy văn học. Thành viên Hội đồng đã đưa ra những nhận xét, góp ý để hoàn thiện báo cáo tự đánh giá và thống nhất thông qua báo cáo tự đánh giá CTĐT ngành Thủy văn học.
Ngành Thủy văn học rất cần thiết cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, nhu cầu nhân lực của ngành hiện nay rất lớn, tất cả các ngành/ lĩnh vực đều liên quan đến Thủy văn.
Ngành Thủy văn học tại trường ĐH TN&MT TPHCM hiện nay đào tạo 02 chuyên ngành: Thuỷ văn và Môi trường nước, có chuyên môn về khảo sát, tính toán, thiết kế các đặc trưng dòng chảy sông ngòi. Đặc biệt dự báo, cảnh báo bão lũ lụt, hạn hán, xâm nhập mặn, sạt lở bờ sông, bờ biển, quản lý chất lượng nước, tính toán ô nhiễm nguồn nước, … phục vụ quản lý tài nguyên, phòng chống thiên tai, ...
Báo cáo đã trình bày được khái quát về nhân lực, cơ sở vật chất, hoạt động đảm bảo chất lượng, hoạt động nghiên cứu khoa học, sứ mạng, tầm nhìn của Đơn vị chủ quản (Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TP.HCM), Khoa phụ trách đào tạo (Khoa Khí tượng, Thủy văn và Biến đổi khí hậu) và CTĐT ngành Thủy văn học trong giai đoạn 2018-2023. Các thông tin cơ bản về và CTĐT được đánh giá (ngành Thủy văn học) cũng được thể hiện đầy đủ.
Báo cáo đã khái quát được những điểm mạnh và những điểm cần phát huy của CTĐT, đội ngũ giảng viên/cán bộ, cơ sở vật chất, hoạt động nâng cao chất lượng và kết quả đầu ra của người học sau khi tốt nghiệp.
Báo cáo tự đánh giá CTĐT ngành Thủy văn học chính là kết quả nỗ lực thực hiện của Bộ môn Thủy văn nói riêng và Khoa KTTV&BĐKH nói chung.
Kết luận cuộc họp, Hội đồng thông qua báo cáo tự đánh giá đạt yêu cầu và đề nghị đánh giá ngoài CTĐT ngành Thủy văn học.
Một số hình ảnh buổi họp:
Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang học
Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết 'MOCHOANEN T D TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH HOCHIMINH CITY UNIVERSITY OF NATURAL RESOURCES AND ENVIRONMENT'
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Bản quyền thuộc về Khoa Khí tượng, thủy văn và Biến đổi khí hậu.
Ghi rõ nguồn "
https://kttvhcm.com" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Địa chỉ:236B, Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, TP.HCM. 
Website: www.kttvhcm.com - Email: kttvbdkh@hcmunre.edu.vn - ĐT: 028.39914217
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây