Gặp gỡ Tân sinh viên Liên khoa Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu - Địa chất và Khoáng sản - Tài nguyên nước - Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo

Chủ nhật - 13/11/2022 11:50
Gặp gỡ Tân sinh viên Liên khoa Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu - Địa chất và Khoáng sản - Tài nguyên nước - Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo
Sáng ngày 12/11/2022, Liên Khoa Địa chất và Khoáng sản; Khí tượng,Thuỷ văn và Biến đổi khí hậu; Tài nguyên nước; Quản lý Tài nguyên Môi trường Biển và Hải đảo đã tổ chức buổi giao lưu, họp mặt chào đón các bạn Tân sinh viên Khóa 11 thuộc các ngành Khí tượng và Khí hậu học, Thuỷ văn học, Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững, Kỹ thuật Tài nguyên nước, Quản lý tổng hợp tài nguyên nước, Địa chất học và Quản lý Tài nguyên Môi trường Biển đảo.
Đến dự buổi họp mặt có các Thầy Cô là Trưởng/ Phó Khoa các Khoa chuyên ngành, các giảng viên các Khoa chuyên ngành, các chuyên gia hiện đang công tác trong lĩnh vực Khí tượng, Thuỷ văn, Tài nguyên nước, Địa chất khoáng sản và Quản lý Tài nguyên Môi trường Biển đảo, các bạn sinh viên và đặc biệt chào mừng các bạn tân sinh viên khoá 11 của các ngành Khí tượng và Khí hậu học, Thuỷ văn học, Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững, Kỹ thuật Tài nguyên nước, Quản lý tổng hợp tài nguyên nước, Địa chất học và Quản lý Tài nguyên Môi trường Biển đảo.
Toàn thể Giảng viên, khách mời, sinh viên và tân sinh viên tham dự buổi giao lưu
Toàn thể khách mời, giảng viên và sinh viên tham dự buổi giao lưu

Buổi gặp mặt được khởi động bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn sinh viên đang học tại trường đã mang lại không khí vui tươi sôi nổi .
Tại buổi họp mặt, các bạn sinh viên đã được chia sẻ, cung cấp nhiều thông tin bổ ích về ngành nghề đang theo học, về cơ hội việc lảm đến từ các Thầy Cô cũng như các chuyên gia. Các Thầy Cô cũng giải đáp những thắc mắc về các ngành học đặc thù về học tập, về cuộc sống của các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn tân sinh viên khoá 11 nhập học, qua đó giúp các bạn sinh viên tự tin hơn với ngành, nghề đã chọn, có thêm nhiều động lực để học tập, rèn luyện - giúp cho những ước mơ của các bạn được bay cao, bay xa.
TS. Cấn Thu Văn - Lãnh đạo Khoa KTTV&BĐKH phát biểu trao đổi trong buồi giao lưu
TS. Cấn Thu Văn - Trưởng Khoa KTTV&BĐKH phát biểu trao đổi trong buổi giao lưu

Trong buổi giao lưu, các bạn sinh viên và tân sinh viên được trao học bổng hỗ trợ học tập từ nguồn học bổng Vũ Gia Phong và quỹ học bổng của các khoa nhằm động viên, khích lệ các bạn học tập tốt hơn.
Quỹ học bồng Khoa KTTV&BĐKH trao tặng sinh viên và tân sinh viên
Quỹ học bổng Khoa KTTV&BĐKH trao tặng sinh viên và tân sinh viên

Một số hình ành khác trong buổi giao lưu:
Toàn cảnh buổi giao lưu
Toàn cảnh buổi giao lưu
 
Sinh viên các khóa 9,10,11 tham gia buổi giao lưu
Sinh viên các khóa 9,10,11 tham gia buổi giao lưu
 
Toàn cảnh
 
Sv phat beu
 
trao HB

Các ngành Khí tượng và Khí hậu học, Thuỷ văn học, Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững, Kỹ thuật Tài nguyên nước, Quản lý tổng hợp tài nguyên nước, Địa chất học và Quản lý Tài nguyên Môi trường Biển đảo là những ngành truyền thống của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM (HCMUNRE), đào tạo nguồn nhân lực cho các ngành đặc thù thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Ở phía Nam, HCMUNRE là địa chỉ duy nhất đào tạo các ngành thuộc các lĩnh vực nói trên ở bậc Đại học, Sau đại học.

Tác giả bài viết: Khoa KTTV&BĐKH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Bản quyền thuộc về Khoa Khí tượng, thủy văn và Biến đổi khí hậu.
Ghi rõ nguồn "
https://kttvhcm.com" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.

Địa chỉ:236B, Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, TP.HCM. 
Website: www.kttvhcm.com - Email: kttvbdkh@hcmunre.edu.vn - ĐT: 028.39914217
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây